Xin chào tuổi mới- Lê Thị Quỳnh Trang

Vậy là Lê Thị Quỳnh Trang đã chạm mốc cái tuổi mà khi ở tuổi đôi mươi cứ nghĩ là “có tuổi” lắm rồi. Mình nghe ở đâu đó rằng tuổi tác chỉ là một ý niệm của con người, nếu mình không biết mình bao nhiêu tuổi thì già hay trẻ có gì khác ^^

Thế nên Lê Thị Quỳnh Trang quyết định thay vì nhớ số tuổi, mình sẽ nhớ số trải nghiệm và số thời gian sống không hoài phí. Thay vì tính bằng năm, mình sẽ tính bằng ngày, ngày hôm nay mình đã tiêu xài thời gian vào những việc có ý nghĩa như thế nào, mình đã lãng phí điều gì và cần điều chỉnh cái gì để ngày mai tốt hơn hôm nay?

Lê Thị Quỳnh Trang

Khi đối diện với những lỗi lầm, những tật xấu của bản thân, những công việc làm chưa tới nơi tới chốn…mình thấy con đường phát triển bản thân còn dài, mình chỉ mới như tân sinh viên trên con đường thú vị này, nên mình luôn thấy mình còn trẻ để hào hứng sống và phấn đấu. Nếu mọi thứ quá hoàn hảo rồi thì cần gì phải cố gắng và còn gì là thú vị nữa đúng không?

Gia đình đối với Lê Thị Quỳnh Trang luôn là gốc rễ và quan trọng nhất. May mắn cho mình có người bạn đồng hành tận tụy. Hạnh phúc không phải xây lên từ sự hoàn hảo, mà lớn lên từ sự chấp nhận lẫn nhau. Ta đang cùng đi về hướng yêu thương mà không phụ thuộc, mở rộng dung lượng trái tim và cùng đo đếm nụ cười.

Hành trình làm mẹ của mình đúng là hành trình tu thân “gian khổ” . Bao nhiêu công sức tu tập của mình toàn bị thử thách bởi 2 nhóc tỳ với 2 cá tính trái ngược nhau. Có lẽ đây là 2 người Thầy gai góc, khiến mình liên tục về “mo” và liên tục cố gắng tìm giải pháp. Tuy nhiên mẹ luôn tự hào và biết ơn 2 đứa “quỷ sứ” của mẹ!

Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang luôn biết ơn trời đất đã ban cho mình một “thiên thần hộ mệnh”, một người có trái tim bao la và luôn yêu thương mình vô điều kiện. Me là bến bờ vững chắc luôn ở đó để mình dựa vào, là nơi bình yên nhất của mình. Mình sẽ luôn vững chãi vì có mẹ!

Tuổi mới của Lê Thị Quỳnh Trang sẽ tiếp tục những hành trình thú vị. Có thể là những chuyến đi bằng máy bay ở khắp mọi nơi, cũng có thể là những bước chân thật chậm tìm kiếm hạnh phúc từ bên trong bản ngã. Hành trình nào cũng sẽ thật vui vẻ, an nhiên vì mình đã lựa chọn điều đó!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Yêu thương và cảm ơn,

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *