Viết về người em Nguyễn Thị Oanh- Chủ DN Miss Gasz

Lê Thị Quỳnh Trang

Chuyện là chú bán gas quen cho nhà mình giải nghệ, chú nghỉ ngơi và không bán nữa. Thế rồi bà chị mình nói, em tìm chổ bán gas nào uy tín chút bán gas có thương hiệu để mua dùng chứ chú kia nghỉ bán rồi. Vì mình cũng hay mò mẫm trên mạng nên được bà chị tin tưởng giao cho nhiệm vụ cao cả đối với các bà nội trợ.

Mình lên mạng tìm kiếm và thấy thương hiệu Miss Gazs với các bài viết về gas rất chuyên sâu của chủ thương hiệu là Nguyễn Thị Oanh. Mình liên hệ ngay để tìm hiểu. Nghe giọng đầu dây bên kia sao nghe quen thuộc quá, giọng miền trung không lạc đi đâu được. Mình hỏi ra thì biết Oanh cũng là người Hà Tĩnh, đồng hương với mình.

Sau khi được Nguyễn Thị Oanh tư vấn tận tình, mình đã quyết định mua cho nhà mình và nhà chị gái. Nhân viên đến giao rất vui vẻ và lắp đặt cẩn thận, mua gas thương hiệu giá cả rất hợp lý lại còn được tặng thêm 1kg đường. Ngoài cảm tình đối với bà chủ cùng quê thì mình nhận thấy đây là một thương hiệu tận tâm với khách hàng.

Nguyễn Thị Oanh
Nguyễn Oanh- Chủ Doanh nghiệp Miss Gasz

Hai chị em cùng chí hướng kinh doanh lại thấy nói chuyện hợp nên thường xuyên gặp gỡ giao lưu. Oanh chọn ngành gas vì nhận thấy trên thị trường có nhiều loại gas giả, hàng kém chất lượng. Em muốn góp và thị trường một thương hiệu Gas uy tín, cung cấp cho Khách hàng sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhất cho mọi người.

Xuất thân từ Hà Tĩnh, một vùng đất miền trung đầy nắng gió, gia đình khó khăn và đông anh chị em, nên từ nhỏ Nguyễn Thị Oanh đã luôn khát khao vươn lên, vượt quá khó khăn. Oanh nhận ra chỉ có con đường làm kinh doanh mới giúp mình thoát nghèo, và ước mơ trở thành một Doanh nhân đã thôi thúc em không ngừng học hỏi và phát triển Công ty Miss Gazs.

Trong hành trình kinh doanh 8 năm, gặp rất nhiều khó khăn, những kỷ niệm vui buồn đều có nhưng chưa bao giờ Nguyễn Thị Oanh thôi đam mê với Gasz và từ bỏ khát khao làm giàu. Định hướng kinh doanh của Oanh trong  5 năm tới là mở được 10 chuỗi cửa hàng Miss Gasz, mang tới dịch vụ Gas nhanh và tận tình, chất lượng gas tốt nhất, bảo trì sửa chữa bếp miễn phí cho khách hàng.

Nguyễn Thị Oanh
Vui chơi cùng con

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh máu lửa, Oanh có một gia đình êm ấm, ông xã chung chí hướng kinh doanh, 2 đứa con ngoan ngoãn 6 tuổi và 10 tuổi. Oanh luôn dạy các bé tự lập từ nhỏ và dạy về những giá trị kinh doanh cho các bé. Một người phụ nữa vừa kinh doanh giỏi vừa chu toàn việc nhà thật đáng khâm phục.

Đi với nhau mình học hỏi được rất nhiều từ em. Nguyễn Thị Oanh luôn có năng lượng và những ý tưởng mới. Mình ít khi gặp ai mà ham học hỏi như Oanh, em rất cầu tiến và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Oanh luôn động viên và giúp đỡ người khác cùng vươn lên giống mình. Có thể gọi em là một người phụ nữ phi thường. Chị tin là em sẽ phát triển và đạt được mọi mục tiêu trong cuộc đời mình!

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *