Về Nguyễn Thị Ngọc Lan- Chủ thương hiệu Glamor Eva

Trong hành trình kinh doanh của mình, tôi có duyên gặp gỡ với nhiều bạn trẻ rất giỏi và năng động. Trong đó có cô em gái dễ thương Nguyễn Thị Ngọc Lan, em đang kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, thương hiệu Bột ngũ cốc dưỡng trắng mịn da Glamor Eva.

Lúc gặp tôi thì em đang làm Marketing cho một công ty lớn nước ngoài, mức lương và chế độ phúc lợi không hề thấp. Tuy nhiên em vẫn khát khao với kinh doanh và hai chị em gặp nhau trong một lớp học về khởi nghiệp.Tôi nhận thấy trong Nguyễn Thị Ngọc Lan ngọn lửa khởi nghiệp hừng hực được dung hòa với bản tính điềm đạm cầu toàn, tạo nên một cô gái vừa nội lực vừa mạnh mẽ.

Nguyễn Thị Ngọc Lan
Ngọc Lan- Chủ thương hiệu Glamor Eva

Nguyễn Thị Ngọc Lan sinh năm 1990 , là người Sài Gòn gốc Bắc – Nam – Trung Quốc, em là sự hòa quyện của 3 tính cách đặc trưng: Chịu khó bôn ba với cuộc sống đặc trưng của người Bắc – Phóng khoáng hào sảng đặc trưng của Phương Nam – Ý chí làm giàu của người Trung Quốc. 

Em tâm sự,  em sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, ảnh hưởng nếp sống của nhà nội, kỳ vọng con cái cao và hướng thẳng con đường sau này là làm cho công ty nước ngoài, chăm chỉ làm lụng để thăng tiến. Bản thân lại luôn đau đáu muốn vùng vẫy vì thấy rõ được mục tiêu phía trước của mình cần phải đạt tự do tài chính mới có giá trị để lại cho con cháu và xã hội.

Những điều đó thôi thúc em nghỉ việc sau n lần suy tư trăn trở để dấn thân vào con đường khởi nghiệp. Em chọn khởi nghiệp cũng ngay đất Sài Thành. Khi mình hỏi tại sao em lại chọn sản phẩm làm đẹp hiện tại, em trả lời:

“Mình đã nhận ra tiềm năng lớn của các loại ngũ cốc trong hình dáng giản dị, và mình mong muốn những người mình tiếp xúc cũng nhận ra được lợi ích của chúng, rất thiên nhiên và giản dị, nhưng cũng rất lợi ích & gần gũi, sẽ rất tốt cho sức khỏe và môi trường nếu mình có thể đưa những sản phẩm tự nhiên thay thế cho mỹ phẩm công nghiệp. Chẳng có gì là cao siêu cả, cũng tẩy tế bào nhưng chỉ là không tẩy bằng hạt vi nhựa trong mỹ phẩm công nghiệp mà dùng các hạt tinh bột mịn màng, cùng có mùi hương để thư giản nhưng là mùi hương đồng cỏ nội thực sự chứ không phải hương tổng hợp. Đưa việc làm đẹp và dung dưỡng vẻ đẹp về đúng bản chất giản dị & đơn thuần của nó là điều ấp ủ trong việc chọn sản phẩm kinh doanh. Chỉ có như vậy nét đẹp thuần khiết và bền vững mới vun đắp lên được.”

Nguyễn Thị Ngọc Lan
Nguyễn Thị Ngọc Lan

Đúng là để đi vào kinh doanh, cái tâm của những người làm chủ vô cùng quan trọng. Nguyễn Thị Ngọc Lan đã thể hiện tâm sáng trong kinh doanh, mong muốn mang lại giải pháp làm đẹp từ thiên nhiên, không có hóa chất độc hại giúp mọi người trở về với thiên nhiên và gìn giữ môi trường.

Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẽ Ước mơ của em là trở thành chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp & tư vấn tạo phong cách tự tin cho các bạn nữ. 3 giá trị cuộc sống Lan coi trọng đó là Hạnh Phúc – Niềm Tin – Năng lượng tích cực. Em luôn mang theo bên mình câu nói của Nhà sáng lập tập đoàn Huydai: “Không bao giờ là thất bại , tất cả chỉ là thử thách”. Câu nói đã giúp em vượt qua nhiều rào cản để bước tiếp trên con đường kinh doanh nhiều chông gai nhưng vô cùng thú vị.

Một người con gái nghị lực vô cùng, dám từ bỏ một vị trí tốt với mức lương cao để dấn thân vào con đường khởi nghiệp kinh doanh, vượt qua rào cản từ phía gia đình để tiến bước mạnh mẽ. Mình tin cô gái nội lực này sẽ tiến đi rất xa. Chị học hỏi được rất nhiều từ cô gái Ngọc Lan, chúc em luôn mạnh mẽ và thành công!

Liên hệ với Nguyễn Thị Ngọc Lan: http://GlamorEva.com

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *