Từ từ thôi – Lê Thị Quỳnh Trang

Chỉ một khoảng thời gian ngắn từ sau Tết tới hôm nay mà Lê Thị Quỳnh Trang cứ ngỡ rất dài. Có lẽ dài không phải đo bằng thời gian mà đo bằng những điều đã làm được và chưa làm được.

Từ ra mắt thương hiệu #DầuTỏiHepura vào mồng 6 tết, được mọi người yêu thương và ủng hộ. Rồi vận chuyển hàng, hoàn thiện website, viết bài, lên danh sách KH, chăm sóc tư vấn KH, chăm chút cho sản phẩm, công việc công ty…mặc dù đã chuẩn bị từ nhiều tháng trước nhưng cũng có lúc Lê Thị Quỳnh Trang bị rối.Nhưng thường khi thử thách xuất hiện thì mình cũng tìm ra giải pháp để đưa mọi thứ về cân bằng. Bớt cầu toàn lại và bình tĩnh giải quyết từng việc một, mỗi ngày một chút.

Lê Thị Quỳnh Trang
Lê Thị Quỳnh Trang

Trong lớp học Yoga, mỗi lần Lê Thị Quỳnh Trang hơi nóng vội trong vài động tác, Master lại nhắc nhở “từ từ”. Mình mĩm cười và vận dụng hai từ này luôn trong công việc và cuộc sống. Phải cảm ơn cái từ vô thưởng vô phạt của Master tập nói tiếng việt còn lơ lớ này 
Trong từng giai đoạn ta sẽ ưu tiên tập trung vào một số thứ, tuy nhiên tập trung không có nghĩa là ta giành hết năng lượng cho nó để rồi cạn kiệt ở khía cạnh khác.
Lê Thị Quỳnh Trang nhớ câu nói của Sư Minh Niệm : “Làm như chơi”. Vừa làm vừa thưởng thức cuộc sống, vừa làm vừa vui vẻ, giữ mình không căng thẳng lo âu. Rốt cuộc ta làm để sống chứ đâu phải sống để làm. Vậy nên ” từ từ” thôi!
Chào đón tháng 3 đầy yêu thương và bình an!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *