Tư duy sáng tạo- Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang
Founder Lê Thị Quỳnh Trang cùng chị Võ Đông Phương-Bậc thầy về content marketing

Hepura luôn để cao sự sáng tạo trong công việc hàng ngày của nhân viên cũng như trong tư duy của đội ngũ quản lý. Sự sáng tạo giúp đội ngũ có cảm hứng làm việc và luôn có tư duy cải tiến mọi công đoạn.

Tuy nhiên quan điểm của Founder Lê Thị Quỳnh Trang cũng như Hepura là sự sáng tạo phải hướng tới mục đích phục vụ tốt hơn và tạo nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Thế nên những hội thảo về Tư duy sáng tạo, Trang luôn ưu tiên giành thời gian tham gia. Sau khi tham dự Workshop Tư duy sáng tạo do chị Đông Phương Võ tổ chức, Trang rút ra được rất nhiều bài học cho bản thân và để đào tạo cho đội ngũ Hepura.

Lê Thị Quỳnh Trang
Tư duy sáng tạo là một trong những giá trị Hepura đề cao

– Sáng tạo là phải có tính MỚI và có tính LỢI ÍCH. Nếu không hội tụ 2 điểm này thì chỉ là ý tưởng viễn vông.

– Khi làm bất cứ công việc gì luôn suy nghĩ tới sự cải tiến việc đó sao cho: nhanh hơn, hiệu quả hơn và ít xảy ra sai sót hơn

– Không thay đổi, không sáng tạo là tụt hậu: người sếp phải rèn luyện tư duy sáng tạo, đưa sự sáng tạo vào văn hóa công ty, core value của công ty. Khuyến khích động viên nhân viên cải tiến, sáng tạo, có thưởng sáng kiến. Rèn luyện óc hài hước.

– Cách rèn cho con cái, nhân viên hay người khác tư duy sáng tạo bằng cách: khi con hỏi vấn đề gì, hãy khuyến khích con tự suy nghĩ và có câu trả lời của riêng mình trước. Trước khi nhân viên trình bày vấn đề gì, yêu cầu nhân viên phải tư duy trước 3 giải pháp rồi mới trình bày lên sếp.

– Một cách rèn luyện tư duy sáng tạo cho mình và cho con giống như trò chơi rất thú vị là: khi cầm một vật gì đó lên, hãy tưởng tượng, liên tưởng liên tục 100 ý tưởng liên quan về cái đó. Nếu cả nhà cùng chơi vừa vui vừa rèn luyện được tư duy rất tuyệt vời!

Rất cảm ơn chị Phương đã tổ chức các Workshop vừa ấm cúng vừa bổ ích. Có những tri thức ta phải tự mình tìm kiếm và thực hành mỗi ngày thì mới trở thành kỹ năng của mình. Lê Thị Quỳnh Trang luôn tâm niệm sự học là trọn đời và luôn khuyến khích đội ngũ của mình không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân, nâng mình và công việc của  mình lên một tầm cao mới.

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *