Thái Thị Thọ- Yến Sào Misako- người phụ nữ can trường

Người phụ nữa mong manh, bình dị giữa đời thường. Bạn không biết được họ giàu nội lực như thế nào cho đến khi tiếp xúc và nói chuyện với họ. Đó là cảm nhận của mình khi gặp Thái Thị Thọ, nhà sáng lập thương hiệu Yến sào nguyên tổ Misako.

Mình cũng là một người phụ nữ dấn thân trong kinh doanh. Có duyên gặp gỡ và trở thành khách hàng của nhau, Thọ là người em nhỏ tuổi hơn mình, hai chị em có nhiều điểm chung cùng chia sẽ nên thường xuyên nói chuyện và trở thành những người bạn chân tình trong kinh doanh và cuộc sống.

Lê Thị Quỳnh Trang
Gia đình nhỏ của Thái Thị Thọ

Thái Thị Thọ sinh ra ở vùng đất Miền Trung giống mình, nơi thiên nhiên khắc nghiệt. Cuộc sống khó khăn nên cả gia đình Thọ vào định cư ở vùng đất Lâm Đồng. Nghe Thọ kể, thời đi học phải đi qua những con đường lầy lội để đến trường. Tuy nhiên ý chí ham học để thoát nghèo đã khiến cô gái vượt qua mọi trở ngại để đến trường. Và Thọ đã bước tiếp con đường cử nhân kinh tế ở Sài Gòn.

Nói chuyện với Thọ mình mới biết công dụng của Yến sào rất tuyệt vời như thế nào. Yến sào đã chăm sóc cả gia đình em với hiệu quả tối ưu nên em đã quyết định chọn Yến sào làm sản phẩm kinh doanh của mình. Gia đình nhỏ với em bé Na Na dễ thương, bận rộn suốt ngày với Cửa hàng nhượng quyền cháo dinh dưỡng, vậy mà em vẫn giành thời gian để lan tỏa giá trị của yến sào đến nhiều người hơn.

Lê Thị Quỳnh Trang
Thái Thị Thọ tâm huyết với thương hiệu Yến sào Misako

Cuộc sống có một số khó khăn đến với em, tuy nhiên mình luôn thấy ở Thái Thị Thọ sự can trường và nội lực mạnh mẽ để vượt qua tất cả. Em làm kinh doanh từng bước vững chắc với cái tâm trong sáng và luôn muốn mạng lại nhiều giá trị cho khách hàng. Mình cảm nhận Thọ ngày càng vượt qua những giới hạn của bản thân để tỏa sáng trong kinh doanh và ngày càng điềm tĩnh trong cuộc sống.

Mỗi người bạn giá trị đều dạy cho ta những bài học tuyệt vời. Mình học được từ Thái Thị Thọ đức tính vượt khó, kiên trì, đã quyết tâm làm gì là làm bài bản tới nơi tới chốn và dám vượt qua những rào cản để không ngừng tiến lên phía trước. Học ở em sự tận tâm đối với mọi người, luôn muốn giúp đỡ người khác. Mình tin với nội lực này, em sẽ còn tiến rất xa trên con đường kinh doanh. Cầu chúc người em gái yêu quý của mình luôn hạnh phúc và bình an!

Mọi người quan tâm đến Yến sào nguyên tổ chất lượng thì liện hệ với Thái Thị Thọ qua website này nhé: http://tacdungcuatoyen.com

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *