Sở thích của mình là gì?- Lê Thị Quỳnh Trang

Sự thật là…

Lê Thị Quỳnh Trang mua rất nhiều sách, thích đọc sách nhưng thời gian để đọc rất ít, mình tranh thủ nghe Audio book khi đang đi trên đường đã là thói quen.

Mình ít khi kiên nhẫn ngồi chỉ để nghe 1 CD tạo động lực, 1 pháp thoại trong khoảng thời gian trên 30 phút, mình thường vừa nghe trong lúc nấu ăn hoặc làm công việc gì đó không cần suy nghĩ.

Mình thích ngủ nướng, cũng lười tập thể dục, nhưng cơ thể mình không có thể dục là có vấn đề ngay, nên mình buộc phải tập ít nhất 30 phút/ ngày.

Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang không đủ kiên nhẫn để ngồi thiền, nhưng vì muốn rèn luyện nội lực nên ít nhất một ngày mình thiền 15 phút. Mình lười đi thiền hành, nhưng khi mệt mỏi quá thì phải đi để lấy lại năng lượng.

Mình cũng chỉ thích chơi, không thích làm việc vất vả, nhưng vì ước mơ, khi tìm thấy ý nghĩa của việc đó thì không thể lơ là, làm việc 1 ngày mười mấy tiếng là bình thường.

Mình cũng không thích giành quá nhiều thời gian vào những việc không trọng tâm, nhưng mình tôn trọng sự cam kết và uy tín nên đã hứa với ai là phải làm.

Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang dấn thân vào con đường kinh doanh giải pháp phòng chữa bệnh từ thiên nhiên cũng không phải do thích kinh doanh. Bản tính mình vốn khép kín, hướng nội, có lẽ ít phù hợp với lĩnh vực này, nhưng mình vẫn dấn thân vì mình muốn khám phá và có thu nhập chính đáng từ việc giúp đỡ người khác.

Nhìn lại danh sách của mình, mình không thấy sở thích nào ra hồn cả. Và mình nhận ra, sở thích của mình chính là sự phát triển bản thân, là mong muốn mỗi ngày một tốt hơn, muốn giàu có và hạnh phúc. Đó là động lực chính để mình vượt qua sức ì, sự lười biếng để tiến lên mỗi ngày.

Con đường chinh phục bản thân có lẽ là con đường gian nan nhất, tuy nhiên nó rất thú vị và giúp Lê Thị Quỳnh Trang có năng lượng và sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày. Không ai có sẵn ý chí, tất cả do rèn luyện đấu tranh mà thành.

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *