Sinh nhật đặc biệt của con trai Lê Thị Quỳnh Trang

Sinh nhật con trai Lê Thị Quỳnh Trang trùng với ngày sinh nhật ông ngoại, mọi năm 2 ông cháu cùng tổ chức, năm nay ông đã đi về thế giới khác. Cả nhà vẫn quây quần ở nhà ngoại đầy đủ, kể về ông vui vẻ yêu thương. Người lớn nhẹ nhàng nên trẻ con cũng thấy nhẹ nhàng, nghĩ rằng ông đi về nơi sung sướng hơn, không bị bệnh tật dày vò. Cái chết không còn là điều gì quá ghê gớm, là quy luật của cuộc sống, là con đường ai cũng phải đi qua.

Lê Thị Quỳnh Trang

Sinh nhật năm nay của con trai đặc biệt hơn, mẹ không nói nhiều về con mà nói về sự ra đi của ông. Ông vẫn sống mãi trong mẹ con mình, mẹ vui vì con đã một phần hiểu rằng con thương ông bà ba mẹ bằng cách con sống thật vui vẻ và có giá trị. Mẹ muốn con cảm nghiệm một tình thương yêu có hiểu biết và không quỵ lụy, chấp nhận mọi sự đến với mình như quy luật nhân quả duyên sinh. Đó là món quà vô giá trong sinh nhật năm nay, là hành trang giúp con vào đời vững vàng.

Lê Thị Quỳnh Trang cũng phải rất khó khăn mới cảm nghiệm được điều này, nên Trang muốn con mình học được trực tiếp qua hành động của mẹ.

Lê Thị Quỳnh Trang
Mẹ và con vẫn đầy khiếm khuyết và đang trưởng thành cùng nhau. Mẹ hứa sẽ giảm bớt 1 vài “cái muốn” từ con, chấp nhận con như con “đang là” chứ không phải như mẹ “muốn con là”. Thực sự rất khó nhưng đây là mục tiêu tu tập của mẹ trong năm nay, mỗi ngày một chút chắc rồi sẽ được, mẹ tin là như thế. Chúc con trai luôn vui vẻ, rộng lượng và mạnh mẽ. Yêu chàng trai của mẹ!

Lê Thị Quỳnh Trang rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *