Mục tiêu- Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang
Mục tiêu dẫn bạn đi đúng hướng

Bạn đã nghe về mục tiêu chưa, nếu nghe rồi bạn đã từng lập mục tiêu và đi đến cùng với nó chưa? Lê Thị Quỳnh Trang cũng từng nghe mà không lập, lập rồi không hành động, hành động rồi nhưng không đi đến cùng. Tuy nhiên mình đã có những thay đổi mạnh mẽ nhờ lập mục tiêu.

Robert Kyosaki nói rằng: ” Nếu mục tiêu không được ghi ra và nhìn nó mỗi ngày thì không phải là mục tiêu mà chỉ là ước muốn”.

Lê Thị Quỳnh Trang đã học được cách đặt mục tiêu cách đây 3 năm, từ đó tới nay mình liên tục đặt mục tiêu cho công việc và cuộc sống. Theo mình việc đạt được mục tiêu không quan trọng bằng việc liên tục kiên trì điều chỉnh và tái đặt mục tiêu dù đạt được hay chưa.

Khi bạn là người cầu toàn, rất khó để bạn ghi nhận thành quả của mình. Tuy nhiên, quá trình liên tục đặt mục tiêu và kỷ luật cá nhân để hoàn thành mặc dù được 70-80% đã giúp mình có nhiều bước tiến đáng kể. Mình luôn luôn hào hứng như khởi đầu chứ không bằng lòng rồi dừng lại.

Lê Thị Quỳnh Trang, Hepura
Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của Công ty

Một trong những mục tiêu kinh doanh của Lê Thị Quỳnh Trang là đưa sản phẩm từ thiên nhiên Tinh dầu tỏi Hepura đến với Khách hàng và nhận được sự hài lòng. Mình đã hoàn thành nó trong 5 tháng. Bây giờ nhận được tin nhắn cảm ơn của Khách hàng và nhiều khách hàng tái mua lại để dùng cho gia đình mà lòng hạnh phúc vô cùng.

Lê Thị Quỳnh Trang luôn tâm niệm mỗi ngày cố gắng một chút thôi, có lòng tin và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ là mục tiêu bạn hướng tới lúc nào không hay. Đừng bước nhanh quá dễ đuối sức, đi từng bước nhỏ mà đều đặn sẽ đi được rất xa.

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

 

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *