Món quà tuyệt vời nhất- Lê Thị Quỳnh Trang

Một ngày đẹp trời Lê Thị Quỳnh Trang nhận được đường link một bài pháp thoại từ người chị thân thiết. Tên của bài pháp thoại là: Bình Yên đến từ bên trong. Vì rất yêu quý và tin tưởng người chị này mình mới mở ra nghe. Mình không ngờ chính bài pháp thoại này là món quà tuyệt vời nhất giúp Lê Thị Quỳnh Trang vượt qua những con sóng gồ ghề của cuộc đời dịu nhẹ hơn, và mở đường cho mình tìm về ngôi nhà đích thực.

Lê Thị Quỳnh Trang

Trước giờ cứ chạy theo những giá trị ngoại thân, hạnh phúc tùy thuộc vào người khác. Tâm không vững, luôn bị xáo động bởi ngoại cảnh, không biết tham sân si đang dẫn đường. Vẫn cố gắng sống tích cực, sống tốt với mọi người, hoàn thiện bản thân mỗi ngày, nhưng không biết rằng một chút mong cầu hay một chút không vừa ý cũng là tham và sân. Mình chỉ điều chỉnh ở ngọn mà không biết quay về gốc rễ.

Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang là học trò dỡ tệ của Thiền Vipassana, mình đi học thiền có 2 ngày. Về nhà thực hành mỗi lần thiền chưa đến 15 phút. Chỉ thích nghe pháp thoại, đọc sách về thiền và thực hành quan sát tâm. Mỗi khi tâm khó chịu lại tìm về hơi thở, nghe pháp thoại để sửa mình. Dù không giỏi về thiền nhưng mình đã hưởng được những lợi ích tuyệt vời, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và sâu sắc hơn, tình yêu thương rộng mở hơn.

Mình đã biết cái nào tốt hay không tốt cho bản thân và cho người khác. Biết con đường nào giúp mình sống hạnh phúc hơn. Biết mở rộng trái tim và đón nhận sự khác biệt của người khác với sự thông cảm và thương họ hơn. Hành trình tu thân còn dài nhưng ý nghĩa!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *