Mỗi ngày là một cuộc sống mới – Lê Thị Quỳnh Trang

Năm 2017 là một năm nhiều biến động của Lê Thị Quỳnh Trang. Những con sóng gập ghềnh, những quyết định buông bỏ, những nhân duyên cứ đến như đáng phải đến, cứ đi như đáng phải đi. Tất cả đều giúp mình học được cách vượt qua và lớn lên mỗi ngày.

Lê Thị Quỳnh Trang học được rằng mỗi vấn đề đến là để báo động một điều gì đó cho mình, mình cần phải thay đổi. Quan trọng là mình có nhận ra để điều chỉnh hay không. Sự thay đổi không dễ nhưng nhận ra là đã đi được nửa chặng đường rồi.

Lê Thị Quỳnh Trang

May mắn đối với mình là luôn giữ sự cởi mở nên gặp được những người Thầy trong cuộc sống cũng như công việc rất tuyệt vời. Để rồi những kinh nghiệm, bài học quý giá của họ giúp cuộc sống mình chất lượng hơn mỗi ngày!

Thành công hiện tại của mình được đo lường bởi sự phát triển bản thân, sự bình yên trong tâm và nụ cười của người thân. Mỗi ngày thức dậy lại cảm thấy biết ơn mọi thứ, có nhiều việc mới để làm, háo hức sống để biến mỗi ngày là một cuộc sống mới.

Một số bài học quý báu Lê Thị Quỳnh Trang cần ghi lại để nhớ:

1- Xây dựng cho mình mục tiêu trong các khía cạnh cuộc sống hay quy tắc ứng xử, con người mà mình muốn trở thành, đây sẽ là Guidelines giúp mình vượt qua mọi thử thách.

2- Buông bỏ chứ không buông tay
3- Xác định điều gì là quan trọng nhất và tập trung để đạt được mục tiêu. Làm một cách bình tĩnh, đều đặn, xuyên suốt, không nóng vội và xao lãng.
4- Gia đình là quan trọng nhất
5- Mỗi việc mình làm là một tác phẩm của mình. Hãy tạo nên những sản phẩm tốt nhất có thể.
6- Luôn luôn biết ơn những gì mình đang có.

Gửi lòng biết ơn vô hạn đến Gia đình tuyệt vời của Lê Thị Quỳnh Trang, Cha mẹ anh chị em, người bạn đời thực sự và hai thiên thần nhỏ. Những người Trang đã gặp và những nơi đã đi qua, tất cả đều là Thầy của Trang. Cảm ơn cuộc sống này vì những gì Trang đang có hay đã mất đi. Cảm ơn, cảm ơn , cảm ơn rất nhiều! 

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

Always smile,

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *