LĨNH VỰC MỚI ĐẦY ĐAM MÊ- Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang

Phụ nữ dù bên ngoài trẻ đẹp bao nhiêu thì độ tuổi cũng quyết định nhiều thứ. Chỉ khi nhận thấy một số biểu hiện khác đi, nếu không tìm cách cải thiện thì như “xe không phanh”.

Bởi thích khám phá và say mê tìm giải pháp tốt nhất cho chính mình nên Trang bén duyên Thảo dược điều hòa nội tiết tố nữ.

Còn gì vui thích hơn khi được cùng trải nghiệm và chia sẽ sản phẩm mình đang dùng cho những khách hàng giống mình, chị mình, mẹ mình.

Điều hòa nội tiết tố nữ tự nhiên PUEVA là sản phẩm tâm huyết thứ 2 của Trang, đánh dấu một lĩnh vực mới đầy đam mê với mục tiêu trao giá trị tốt nhất, từ tâm cho những người phụ nữ tuyệt vời.

PUEVA hân hạnh được phục vụ cho phụ nữ sau 30 tuổi, sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh.

Chị em bị rối loạn nội tiết tố gây ra các triệu chứng: rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rụng tóc, sạm nám da, mụn nội tiết, giảm trí nhớ, mất ngủ, khô hạn, giảm ham muốn, táo bón, bốc hỏa, dễ cáu gắt…

Pueva
PUEVA- Thảo dược quý cho phụ nữ rối loạn nội tiết tố

Thảo dược Pueva 100% thiên nhiên có tác dụng vừa phòng ngừa vừa điều trị, giúp điều hòa nội tiết tố về mức cân bằng, trạng thái thanh xuân đỉnh cao nhất của phụ nữ.

Một vẻ đẹp khỏe khoắn từ bên trong, đằm thắm bên ngoài không còn quá khó.

Thảo được Đông y Pueva được sản xuất từ các thảo dược quý 100% thiên nhiên, không bổ sung chữa triệu chứng tức thời như các sản phẩm khác mà Tập trung bồi bổ cơ thể để điều hoà các nội tiết tố về mức cân bằng tự nhiên nhất của cơ thể.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho từng liệu trình, chị em inbox  hoặc gọi vào số Hotline để được tư vấn miễn phí về những vấn đề khó nói nhé! Thông tin KH được bảo mật 100%.

Yêu thương và cảm ơn rất nhiều! ❤️❤️❤️

Trân trọng,

Lê Thị Quỳnh Trang
Founder Công ty Cổ Phần Hepura
Hepura- Sống khỏe trong tầm tay
Mình chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe nội tiết tố nữ ở Web: http://dieuhoanoitiettonu.com.
Nếu bạn quan tâm hãy vào xem và góp ý giúp mình nhé, cảm ơn bạn!
Kết nối với Trang qua Facebook: https://www.facebook.com/lethiquynhtranghepura
Số Zalo của Trang: 0989 36 57 58

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *