Lê Quang Ánh- Chủ sáng lập thương hiệu Nesfaco tràn đầy nhiệt huyết

Mình gặp Lê Quang Ánh- Chủ sáng lập thương hiệu Nesfaco trong một cuộc gặp giao lưu Doanh nhân trẻ. Mình rất ấn tượng với Ánh vì em còn quá trẻ mà đã dấn thân vào một lĩnh vực cần chiều sâu cũng như trải nghiệm, đó là Dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Khi nghe em trình bày về giải pháp của công ty mình với giọng trầm ấm, mạch lạc và đầy nhiệt huyết, mình cảm nhận em đã nghiên cứu rất sâu và có những tư duy vươt qua độ tuổi. Mình cũng kinh doanh nghành thực phẩm bổ sung nên hai chị em có nhiều điểm chung để kết nối.

Lê Thị Quỳnh Trang
Hai chị em gặp nhau cùng đàm đạo về kinh doanh và cuộc sống

Lê Quang Ánh kể rằng em là người con của  Cố đô Huế, một vùng đất giàu truyền thống hiếu học. Gia đình Ánh tuy khó khăn nhưng ba mẹ luôn giành mọi sự tốt lành nhất cho các con với tình yêu thương vô bờ bến. Ánh là anh cả trong gia đình nên em luôn tâm niệm phải học thật giỏi để ba mẹ tự hào và làm gương cho các em.

Từ nhỏ đến khi thi đậu vào Đại Học Bách Khoa, Ánh luôn đạt thành thích học tập giỏi. Những người con của Miền Trung nắng gió, luôn nuôi cho mình động lực vươn lên để vượt qua hoàn cảnh và có thể giúp đỡ cho gia đình. Nên khó khăn đôi khi là món quà. Ánh là một người con như vậy, em đã không ngừng nổ lực để đạt những thành tích tốt nhất.

Ra trường với tấm bằng hạng ưu với tương lai tươi sáng chờ đón, Ánh xin được việc ở một công ty nước ngoài lớn. Tuy nhiên sau một thời gian đi làm Ánh gặp một biến cố về sức khỏe, em bị căn bệnh trầm cảm dày vò. Em kể thời gian đó em không còn hứng thú với cuộc sống nữa, luôn ở tâm trạng lo lắng, mất ngủ.

Lê Thị Quỳnh Trang
Doanh nhân trẻ Lê Quang Ánh

Không đầu hàng số phận, em tìm cách chữa trị cho mình bằng nhiều phương pháp. Và may mắn đã mĩm cười khi em tìm thấy phương thuốc đông y từ các thầy thuốc giỏi đã giúp em lấy lại sự tự tin và yêu đời vốn có. Như một sự trả ơn cho cuộc đời, em tâm nguyện giúp nhiều người khác được khỏi bệnh giống mình.

Đó là lý do Lê Quang Ánh thành lập Công ty Cổ Phần Nesfaco, chuyên cung cấp các giải pháp sức khỏe tối ưu từ các sản phẩm thảo dược đông y lành tính, với sản phẩm đầu tay là :Sản phẩm Đông y APHARIN từ thảo dược giúp điều trị Cao Huyết Áp

Lê Quang Ánh chia sẽ : Có những bệnh nhân được tôi hướng dẫn, chỉ sử dụng sản phẩm vài ngày, chia sẻ rằng họ khỏe hơn, ăn ngủ được hơn làm tôi cảm động vô cùng, có lẽ tôi đã làm được điều gì đó có ích cho người khác. Mong muốn lớn nhất của tôi khi bệnh nhân đến với Nesfaco là họ hoàn toàn khôi phục sức khỏe, hoàn toàn tự do, hạnh phúc. Chính vì thế, tôi luôn cam kết hoàn thiện sản phẩm, phát triển và nâng cao dịch vụ của mình mỗi ngày.

Lê Thị Quỳnh Trang
Lê Quang Ánh vô cùng tâm huyết với Nesfaco

Ánh say mê và giành trọn thời gian cho công việc kinh doanh với Nesfaco. Dù đã có nhiều nhân viên nhưng em vẫn giành thời gian gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng. Sự nhiệt huyết với kinh doanh trong em luôn ở đỉnh cao. Em luôn kỷ luật bản thân và không ngừng nổ lực để đưa công ty từng bước phát triển vững vàng.

Em nói rằng gia đình em, bố mẹ và các em là nguồn động lực vô tận để em vượt qua các khó khăn và vươn lên trong cuộc sống cũng như kinh doanh.  Nhiệm vụ quan trọng nhất của Lê Quang Ánh trong khoảng thời gian tiếp theo: trở thành hình ảnh tốt để em út học tập, cố gắng trong sự nghiệp, luôn sống tích cực, yêu thương và chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến mọi người xung quanh.

Tiếp xúc với em mình thấy được sự điềm tĩnh, chín chắn và đầy bản lĩnh. Với những phẩm chất này, mình tin chắc Lê Quang Ánh còn vươn cao vươn xa những mục tiêu của mình. Em sẽ góp phần vào một thế hệ Doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm với xã hội.

Cảm ơn em đã tạo cảm hứng cho chị, chị học được rất nhiều điều từ em. Chúc Lê Quang Ánh và Công ty Nesfaco thành công và ngày càng đem lại nhiều giá trị cho khách hàng!

Các bạn kết nối với Lê Quang Ánh qua đây nhé:

http://www.lequanganh.vn/

http://www.nesfaco.com/

http://chuacaohuyetap.com.vn/

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

 

 

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *