Lê Công Quý – Chủ thương hiệu Uno Sport say mê giày đá banh

Tuổi trẻ có một sức mạnh vô biên, nếu ai biết tận dụng tuổi trẻ để làm những điều có giá trị thì tương lai sẽ rộng mở vô cùng. Tôi có duyên gặp gỡ với rất nhiều chủ doanh nghiệp trẻ tuổi và vô cùng nhiêt huyết. Một trong số họ mà tôi muốn kể cho các bạn là Lê Công Quý- Chủ thương hiệu Uno Sport.

Lê Công Quý
Lê Công Quý- Chủ thương hiệu Uno Sport

Lê Công Quý sinh ra ở Tp HCM, nhưng sau đó cả nhà chuyển về Vũng Tàu sinh sống. Thời học sinh Lê Công Quý là một câu bé năng động cũng không kém phần trầm tư. Thời gian học trường nội trú khá khắc nghiệt đã khiến em có cái nhìn về cuộc sống đa chiều và sâu sắc hơn. Cũng chính môi trường đó đã nuôi dưỡng niềm đam mê với bộ môn đá banh.

Quý kể thời phổ thông em rất thích đá  banh, nhưng do thể lực chưa được tốt nên em chỉ là khán giả, theo dõi các đường bóng và cổ vũ các bạn đá rất nhiệt tình. Rồi niềm đam mê lớn dần theo năm tháng và tới thời điểm chín muồi là lúc em học Đại Học.

Lúc mới vào học Đại Học, em chọn ngành kỹ thuật và cứ nghĩ đó chính là ngành đam mê của mình. Tuy nhiên khối ngành kỹ thuật với khối lượng bài vở rất nhiều và thực hành thi cử đã làm cho Lê Công Quý thường xuyên bị stress. Và môn đá banh đã giúp Quý giải tỏa căng thẳng và giúp em được là chính mình.

Lê Công Quý
Bóng đá giúp Lê Công Quý được là chính mình

Mê đá banh nên Quý rất thích tìm tòi cách sử dụng giày đá banh phù hợp với từng người và từng loại sân cỏ. Em giành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tư vấn cho những người bạn đam mê đá banh giống mình. Lê Công Quý rất được bạn bè tin tưởng với vốn kiến thức và trải nghiệm về giày đá banh phong phú của mình.

Quý kể rằng, nhiều người cứ nghĩ chọn một đôi giày vừa chân là được, là việc nhỏ đầu cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Nhưng trong thế giới đá banh, việc chọn giày rất quan trọng và nếu không biết cách chọn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới đôi chân và hiệu quả của trận đấu.

Thế là từ bao giờ, Lê Công Quý đã lựa chọn những đôi giày chất lượng để mua, khi nhìn ngắm, tìm hiểu về chúng Quý luôn thấy vui khó tả. Quý tư vấn cho bạn bè và nhiều người muốn mua giày đá banh vô tư và không đòi hỏi điều gì, em vui vì được giúp đỡ người khác.

Lê Công Quý
Hai chị em có dịp gặp nhau chia sẽ về trải nghiệm trong kinh doanh

Ra trường Đại Học, cầm hồ sơ đi xin việc, cũng là lúc Quý nhận ra rằng không có niềm vui nào hơn khi em được làm những việc liên quan đến đá banh. Ngành kỹ thuật với bốn năm học đã không còn tạo cho em niềm cảm hứng. Và Lê Công Quý đã quyết định kinh doanh giày đá banh với thương hiệu Uno Sport khi còn rất trẻ tuổi.

Mình rất phục em khi ở độ tuổi còn rất trẻ đã nhận ra niềm đam mê của mình và quyết tâm theo đuổi nó. Em đã không chấp nhận một công việc ổn định với mức lương hàng tháng để dấn thân vào con đường kinh doanh chông gai hơn nhiều.

Nói chuyện với Lê Công Quý mình nhìn thấy đôi mắt em lấp lánh niềm vui, em đã được làm những gì mình thích, được là chính mình. Em xây dựng thương hiệu Uno Sport với sức trẻ, niềm nhiệt huyết như chính tuổi trẻ và con người em. Em muốn chia sẽ kiến thức và trải nghiệm về giày đá banh cho nhiều người cùng niềm đam mê để giúp họ có những trải nghiệm tốt nhất với bộ môn đá banh.

Và thương hiệu Uno Sport ngày càng được các bạn trẻ đón nhận và tìm đến như một địa chỉ uy tín tư vấn tận tình về các loại giày đá banh. Rất vui được biết em và học được ở em sức trẻ và lòng nhiệt huyết. Chúc cho Lê Công Quý và Uno Sport ngày càng phát triển và lan tỏa được tới nhiều khách hàng hơn!

Các bạn kết nối với Lê Công Quý qua đây nhé:

http://lecongquy.com

http://thegioigiaydabanh.com

 

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *