Khó khăn hay thử thách?- Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang đã từng được nghe Giám đốc một trong 25 Công ty tư nhân lớn nhất nước Mỹ nói rằng: ở trong công ty chúng tôi không hề có từ Problem (vấn đề) mà chỉ có từ Challenge (thử thách). Với tính thần lạc quan như thế, họ đã có những bước đi thần kỳ và lan tỏa khắp Thế Giới. Và mình học được phần nào thái độ đó và luôn tâm niệm: tất cả chỉ là thử thách.

Lê Thị Quỳnh Trang
Tất cả là thử thách

Trong cuộc sống và công việc của Lê Thị Quỳnh Trang có khá nhiều thử thách. Làm sao cân bằng được cuộc sống gia đình và công việc. Dù bận công việc bao nhiêu thì vẫn luôn có sự ưu tiên thời gian cho gia đình. Đồng hành từng giai đoạn phát triển của con, rèn mình để hòa hợp và thấu hiểu con, tạo điều kiện để con phát triển tốt nhất có thể.

Trong công việc thì đang ở giai đoạn khởi nghiệp với thương hiệu Hepura, vừa phải làm công việc truyền thống nên To do list luôn dài và khó thực hiện hết trong 1 ngày. Mình phải đấu tranh với sự trì hoãn của bản thân, sự kỷ luật cá nhân để đạt được từng mục tiêu nhỏ trong ngày. Luôn phải bồi đắp sự tự tin để dám làm những việc chưa từng làm, vượt qua những rào cản của bản thân trong suy nghĩ và hành động. Vừa phải giành thời gian tĩnh tâm để duy trì năng lượng, để không trượt khỏi sự cân bằng.

Lê Thị Quỳnh Trang
Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang không chào đón những thử thách nhưng mình chấp nhận nó như những người Thầy để giúp mình phát triển. Mình có lo lắng nhưng mình không lao đao vì nó mà đánh mất bản thân. Mình sẽ càng không vì nó mà cáu gắt hay đổ thừa. Mình đón nhận trong sự thanh thản và tích cực tìm giải pháp để vượt qua.

Mình biết rằng người thảnh thơi là người không phải không có vấn đề, mà là họ có rất nhiều vấn đề tuy nhiên họ sẵn sàng đón nhận và xử lý chúng một cách nhẹ nhàng.  Mục tiêu của Lê Thị Quỳnh Trang cũng nhắm tới đời sống thảnh thơi. Dù có bận rộn, dù có nhiều thử thách, mình cũng rèn luyện nội lực để cân bằng lại. Bạn có đồng quan điểm với Trang không? Chúc bạn một ngày tốt lành nhé!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *