Huỳnh Ninh- CEO tạo cảm hứng cho những người khởi nghiệp

Bước vào hành trình kinh doanh, Lê Thị Quỳnh Trang có duyên gặp gỡ rất nhiều Doanh nhân tuyệt vời. Độ tuổi của họ ngày càng trẻ nhưng sự chín chắn và dấn thân vào con đường kinh doanh hiên ngang như chính tuổi trẻ của họ. Người mà Trang muốn chia sẽ với bạn đó là Huỳnh Ninh- Founder CEO Công ty Cổ Phần Difoco, một Doanh nhân trẻ mà Trang rất ngưỡng mộ.

Lê Thị Quỳnh Trang có dịp gặp Huỳnh Ninh ở một Hội nghị Doanh Nhân. Lúc đó Huỳnh Ninh có lên hát một bài tặng mọi người. Trang bất ngờ khi nghe giọng hát cất lên như một ca sĩ chuyên nghiệp từ Doanh nhân Huỳnh Ninh. Gương mặt trẻ tuấn tú và phong thái Doanh nhân thành đạt từ Ninh khiến nhiều người ấn tượng. Hai chị em có thời gian nói chuyện với nhau và thường xuyên kết nối qua mạng xã hội.

Huỳnh Ninh
Doanh nhân Huỳnh Ninh

Câu chuyện khởi nghiệp của Huỳnh Ninh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, trong đó có Lê Thị Quỳnh Trang. Ninh sinh ra trong một gia đình khá giả có truyền thống kinh doanh gạo ở Tiền Giang. Thời thơ ấu của Ninh trôi qua êm đềm trong sự yến ấm, đầy đủ và yêu thương của cả gia đình. Là con út trong gia đình nên Ninh càng nhận được sự ưu ái của người thân. Cứ ngỡ cậu ấm Huỳnh Ninh sẽ sống một đời yên ấm và không phải lo toan gì.

Khi biết ba mẹ kỳ vọng vào mình sẽ nối nghiệp kinh doanh của gia đình để mở rộng và phát triển làm rạng danh dòng họ. Chàng học sinh cấp 3 lúc đó đã cảm nhận được trách nhiệm của mình và có suy nghĩ về làm sao để thực hiện được ước nguyện của ba mẹ. Rồi Ninh quyết định xin ba mẹ cho lên Sài Gòn học cấp 3 để được học hỏi ở môi trường năng động.

Huỳnh Ninh
Huỳnh Ninh biểu diễn thời trang cùng Diễn Viên Lý Hương

Ba năm cấp 3 Huỳnh Ninh không ngừng nổ lực đạt học lực giỏi mặc dù sống xa gia đình, phải tự lo mọi thứ. Rồi con đường vào Đại Học thẳng tiến khi Ninh đậu 3 trường Đại Học. Bước chân vào Đại Học Ninh đã có suy nghĩ phải tự lập để thành công và em đã từ chối phụ cấp từ gia đình, lăn lộn đi làm thêm để có tiền khởi nghiệp. Những cuốn sách về tư duy, về phát triển phản thân, làm giàu đã truyền lửa cho Huỳnh Ninh khát khao vươn lên cháy bỏng.

Hành trình khởi nghiệp của Huỳnh Ninh gặp nhiều trắc trở. Những ngày tháng đội nắng đội mưa đi chào hàng cà phê khắp ngõ hẻm Sài Gòn, đến anh chàng mở Công ty kinh doanh gạo cùng các cộng sự. Việc kinh doanh cà phê và gạo của Ninh đã lần lượt thất bại vì thiếu kinh nghiệm và năng lực quản lý. Tuy nhiên trong quá trinh kinh doanh gạo, Ninh gặp rất nhiều bệnh nhân tiểu đường, thấu hiểu nỗi đau đớn bệnh tật của họ, Ninh đã nung nấu phải làm gì để giúp họ có lại niềm an vui cuộc sống.

Huỳnh Ninh
Huỳnh Ninh thời khởi nghiệp với kinh doanh gạo

Không nản chí trước 2 thất bại khởi nghiệp, Ninh nhận thấy cần phải học nghiêm túc về kinh doanh. Huỳnh Ninh đã tìm đến các trường kinh doanh trong và ngoài nước để học hỏi. Kết quả là  Công ty Cổ Phần Difoco ra đời với phương châm giúp người bệnh sống khỏe từ thiên nhiên. Và mang trong mình sứ mệnh giúp cho người bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính liên quan nhanh chóng ổn định sức khỏe thông qua các sản phẩm thảo dược đông y.

Ngày nay công ty DIFOCO đã và đang trở thành một thương hiệu tin dùng của nhiều khách hàng. Huỳnh Văn Ninh – Giám đốc công ty cổ phần DiFoCo đã chứng minh sự bản lĩnh, tài năng khi chèo lái đưa DIFOCO vào Top 100 thương hiệu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương; Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2017;Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018 và đồng thời vinh sự nhận giải thưởng SAO VÀNG DOANH NHẤT ĐẤT VIỆT năm 2018.

Huỳnh Ninh
Huỳnh Ninh- vị thuyền trưởng tài năng

Trang được xem video thời Huỳnh Ninh đi kinh doanh gạo, anh chàng say mê ngồi hát giữa cửa hàng gạo, gương mặt dãi dầm sương gió mà vẫn toát lên một nghị lực phi thường. So sánh với Doanh nhân Huỳnh Ninh bây giờ đã trở thành triệu phú ở độ tuổi 24, phong thái doanh nhân tỏa sáng. Hai hình ảnh đối lập trong thời gian không lâu đã nói lên một sự thay đổi vượt bậc và nổ lực đáng kinh ngạc của Huỳnh Ninh trong hành trình kinh doanh.

Hình ảnh đó của Huỳnh Ninh đã tạo cảm hứng vô tận cho nhưng người đang dấn thân trên con đường khởi nghiệp. Bởi không có khó khăn nào là không thể vượt qua, không có thất bại nào là mãi mãi, không có thành công nào mà không trải qua những thăng trầm. Chỉ cần người khởi nghiệp nổ lực, kiên trì và không bỏ cuộc thì cuộc sống đáng mơ ước như Huỳnh Ninh bây giờ là có thể.

Huỳnh Ninh
Huỳnh Ninh với người phụ nữ của đời mình

Huỳnh Ninh nói rằng may mắn nhất của em là có một người phụ nữ luôn bên cạnh trong 6 năm khởi nghiệp gian khổ, đó là Hồng Tuyền, cô gái xinh xắn và dịu dàng. Niềm vui của Ninh tăng lên gấp bội khi trái ngọt tình yêu của vợ chồng là bé Nhật Quang ra đời. Mặc dù là doanh nhân bận rộn, nhưng Huỳnh Ninh vẫn giành thời gian nhiều cho vợ con, với em gia đình luôn là điểm tựa vững chắc để em vươn tới những mục tiêu lớn.

Trang rất thích câu nói của Huỳnh Ninh: “Tìm ra ước mơ và hãy sống hết mình với nó, tôi nhận ra rằng để thành công chúng ta cần phải làm việc bằng cả trái tim mình”.

Cảm ơn Huỳnh Ninh đã cho chị những bài học tuyệt vời về kinh doanh và cuộc sống. Lê Thị Quỳnh Trang tin rằng với tuổi trẻ và sự nhiệt huyết bằng cả trái tim yêu thương, Huỳnh Ninh sẽ hoàn thành được sứ mệnh giúp 10 triệu người trung niên và cao tuổi Việt Nam có sức khỏe hoàn hảo và nói không với bệnh mãn tính.

Các bạn cùng kết nối với Huỳnh Ninh qua đây nhé:    http://huynhninh.com

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *