Tôi là ai giữa chốn này- Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang chào bạn!

Cuộc sống với vô vàn sự thay đổi và thông tin ngập tràn, cuộc sống muôn màu và đủ hương vị cho mỗi người nếm trải. Tất cả hình thái của cuộc sống định hình trong tâm thức ta thông qua cách nhìn của ta.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cuộc sống muôn màu

Ta cứ bị cuốn trôi đi giữ dòng đời tấp nập, ta sống theo mô thức của cộng đồng, sinh ra – lớn lên đi học rồi đi làm- lập gia đình rồi sinh con đẻ cái- chăm sóc con cái, tới già lại nghỉ hưu chăm cháu.Thế là trọn một đời!

Có khi nào bạn ngơ ngác không nhận ra mình là ai, đang làm gì giữa cuộc đời này. Cuộc sống cứ cuốn ta đi khi ta chưa kịp định vị mình là ai. Hay mình đang định vị mình qua ánh mắt và lời nhận xét của người khác.

Hãy dừng lại một chút, hãy tìm cho mình một nơi yên tĩnh để ngẫm lại. Đam mê của ta là gì? cuộc sống thực sự mong muốn của ta là gì? Ta muốn mình là ai trong cuộc đời này? Điều gì làm ta hạnh phúc nhất?…

Lê Thị Quỳnh Trang
Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng câu hỏi của bạn

 

Hãy hỏi chính mình thật nhiều. Lê Thị Quỳnh Trang học được rằng:” Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng câu hỏi của bạn”. Khi bạn định vị bản thân mình thì không hoàn cảnh nào có thể quật ngã được bạn, ai nói gì cũng không dễ làm bạn bi quan về bản thân mình.

Lê Thị Quỳnh Trang luôn có một cuốn sổ nhỏ ở bên mình, Trang ghi hết những gì mình có, những gì mình muốn thay đổi trở thành, thỉnh thoảng lấy ra đọc để nhắc nhở chính mình. Trang hiểu mình là ai và giá trị của mình. Nên mình rất trân trọng và yêu cuộc sống này!

Luôn luôn mĩm cười và tiến về phía trước, bóng tối sẽ ở lại sau lưng. Lê Thị Quỳnh Trang chúc cho mọi người tìm thấy chính mình!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Love and thanks,

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

 

 

 

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *