Hãy để sự tĩnh lặng trả lời – Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang

Một ngày nhiều suy tư của Lê Thị Quỳnh Trang..!

Dù ta có cố gắng luôn suy nghĩ tích cực thì cũng không tránh khỏi các vấn đề. Vẫn biết các vấn đề là hiển nhiên, là vô thường, là nên chấp nhận để đương đầu với nó để lớn lên.

Mà sao ta vẫn cảm thấy khó chịu, giống như bầu khí quyển trong lành bị vương một ít khí độc. Ta suy nghĩ mông lung về quá khứ tương lai, ta chạm vào vết thương cũ, ta bất an, ta sợ hãi. Tâm ta chạy tán loạn khiến ta mệt mỏi không muốn làm gì.

Rồi nhận ra hãy giành cho mình một khoảng thời gian, không làm gì cả, để trở về với hơi thở vào ra, để chìm đắm trong hiện tại và nói lời cảm ơn những thứ ở quanh ta. Ta tĩnh lặng, ta không suy nghĩ về vấn đề nữa.

Chính sự tĩnh lặng sẽ trả lời thay ta, sự tĩnh lặng là một nguồn năng lượng lành giúp ta sắp xếp mọi thứ. Ta sẽ ổn. Hãy tin vào chính mình và tin vào năng lượng an lành của Vũ Trụ.

Tất cả những gì ta đang có là giây phút Hiện Tại. Sống trọn vẹn ở hiện tại, cứ hết mình. Hiện tại là nhân, tương lai là quả. Không cần lo lắng cho tương lai, sống tốt ở hiện tại tương lai sẽ tốt. Nhớ nhé Lê Thị Quỳnh Trang ơi!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *