Hành trình núi bà đen – Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang
Quang cảnh trên núi bà Đen nhìn xuống

Lê Thị Quỳnh Trang hào hứng lần đầu tiên đi Chùa Bà Đen Tây Ninh cùng vợ chồng chị gái. Trang rất thích trải nghiệm leo núi của nhiều bạn trên Facebook nên lần này cũng muốn thử thách bản thân không đi cáp treo.

Cũng thâm niên tập Yoga gần 4 năm, từng tập Yoga 5h liên tục, tuy nhiên lần đầu tiên leo dốc cũng mệt không tưởng. Đường lên Chùa bà 1700m và dốc với nhiều người là bình thường, nhưng với Lê Thị Quỳnh Trang khá là thử thách.

Lê Thị Quỳnh Trang
Leo núi Chùa Bà Đen

Mới đầu Trang tập đi nhanh, và mới vài trăm mét đã thở dốc, tim đập loạn xạ, hơi váng đầu, phải nghỉ 10 phút mới tiếp tục đi được. Thế rồi quan sát một phu khuân vác 1 cây đá trên vai bước từng bước chậm rãi và chắc chắn lên núi, trong khi mình vác mỗi thân mình cũng chưa xong, thấy xấu hổ và ngưỡng mộ vô cùng.

Le Thi Quynh Trang,Dầu tỏi Hepura
Phu khuân vác cây đá lên núi

Chợt nhớ lời Phật Pháp, hạnh phúc không phải là đích đến mà là con đường. Rồi mình học cách đi chậm lại, từng bước một, hít thở đều, vừa đi vừa thư giãn, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Không nghĩ tới đỉnh Chùa nữa.
Cho mọi người đi trước, mình thong thả đi sau, không đuổi theo nữa, cứ đi thôi. Chỉ thương một người vừa đi vừa dừng lại chờ, hihi. Và Lê Thị Quỳnh Trang đã tới đỉnh Chùa từ bao giờ một cách dễ dàng hơn. Pháp hành thật tuyệt vời!

Lê Thị Quỳnh Trang
Đoàn leo núi yêu thương

Cảnh trên núi nhìn xuống vô cùng đẹp. Lúc xuống dốc núi nhanh và dễ hơn nhiều so với leo lên, thật giống hành trình cuộc đời. Về tới nhà với đôi chân hơi ê ẩm nhưng trải nghiệm chuyến đi rất ý nghĩa đối với Lê Thị Quỳnh Trang!
Ghi dấu thêm một ngày vui vẻ. Về với #Hepura thôi! 

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *