Giới thiệu

Lê Thị Quỳnh Trang

Tôi là Lê Thị Quỳnh Trang, nhà sáng lập và CEO của Thương hiệu Hepura. Tôi chia sẽ lên đây những quan điểm, giá trị sống nhận được trên con đường kinh doanh và cuộc đời mình.

Trong cuộc đời của con người, mỗi chặng đường đi qua dù thất bại hay thành công, dù hạnh phúc hay đau khổ đều rất quý giá. Thất bại cho ta bài học, thành công giúp ta học cách khiêm nhường, hạnh phúc giúp ta trân quý, khổ đau giúp ta mạnh mẽ.

Tôi tin rằng mỗi chặng đường qua, mỗi sự việc xảy ra như đáng phải xảy ra, tất cả được tạo dựng bởi quy luật nhân quả của vũ trụ.

Thế nên tôi luôn cố gắng chấp nhận và nhìn với góc nhìn tích cực nhất. Tôi không thích những điều tiêu cực và luôn cố gắng tránh xa nó nếu có thể.

Tôi lựa chọn con đường kinh doanh với hai sản phẩm: tinh dầu tỏi HepuraThảo dược Đông y điều hòa nội tiết tố nữ Pueva cũng gắn với giá trị sống của tôi, đó là kinh doanh sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, đem lại những giá trị thực về nhận thức và sức khỏe cho khách hàng. Giá trị sống của tôi cũng tương đồng với giá trị cốt lõi của Công ty: Uy tín + Đội ngũ + Tư vấn + Phát triển.

Tôi lựa chọn quy luật nhân quả làm kim chỉ nam, bạn gieo nhân tốt bạn gặt quả tốt, bạn gieo nhân xấu bạn gặt quả xấu. Tôi luôn nổ lực gieo nhân an lành: sự cho đi, giúp đỡ người khác- giúp đỡ khách hàng, tạo dựng giá trị cho người khác cũng như khách hàng, xây dựng đội ngũ với chứ TÂM đặt lên hàng đầu.

Slogan của Hepura là SỐNG KHỎE TRONG TẦM TAY- Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, sức khỏe hay cuộc sống của mình do bàn tay mình tạo ra, đừng để nó phụ thuộc vào nhân tố bị động nào, đặc biệt là phụ nữ.

Đây là thông điệp tôi đúc kết ra từ chính cuộc sống của mình, đây là bí quyết giúp tôi sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Tôi muốn lan tỏa tinh thần sống chủ động, mạnh mẽ thông qua những sản phẩm của Hepura.

Tôi giúp khách hàng mua những sản phẩm không đơn thuần là một sản phẩm thông thường mà là một GIẢI PHÁP, bao gồm tất cả những gì mang lại lợi ích khách hàng cần: sản phẩm, giá cả, tư vấn, hậu mãi…và sự mong mỏi khách hàng nhận được giá trị tối ưu từ sản phẩm. Đó cũng là một cách tôi gieo nhân.

Website này sẽ giúp bạn phần nào hiểu về con người tôi cũng như quan điểm sống của tôi. Bạn có thể học hỏi từ tôi cũng như tôi học hỏi được rất nhiều điều từ những con người bình dị nhất.

Tôi ham học hỏi và tất cả mọi người có duyên gặp gỡ hay kết nối với tôi đều là Thầy của tôi, tôi trân trọng và biết ơn tất cả!

Lê Thị Quỳnh Trang

Website: http://hepura.com

http://dieuhoanoitiettonu.com

Facebook: https://www.facebook.com/lethiquynhtranghepura

Phone: 0989365758

Email: quynhtranganhht@gmail.com