Cô gái năng động Phạm Thị Thúy Hồng- Chủ thương hiệu Gorozy

Mình gặp Phạm Thị Thúy Hồng trong một lớp học về kinh doanh, ấn tượng của mình về em là một cô gái rất xinh xắn và năng động. Hồng không ngại bày tỏ quan điểm của mình và mình cảm nhận em suy nghĩ chín chắn hơn nhiều so với độ tuổi. Phạm Thị Thúy Hồng sinh năm 1993, tuy còn trẻ nhưng em đã làm chủ Thương hiệu  Áo Thun đồng phục Gorozy. Nói chuyện với em mình học hỏi được rất nhiều điều từ cô gái năng động này.

Lê Thị Quỳnh Trang, Phạm Thị Thúy Hồng
Phạm Thị Thúy Hồng

Mình tò mò hỏi Hồng vì sao lại chọn sản phẩm áo thun đồng phục để khởi nghiệp, em nói rằng, em chọn sản phẩm hiện tại vì bản thân có một chút kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đồng phục và vì niềm đam mê kinh doanh từ lâu mà em chọn việc khởi nghiệp kinh doanh cho bản thân mình.

Về sản phẩm đồng phục đối tượng khách hàng của em chủ yếu là các Doanh nghiệp, việc tiếp cận và có được hợp đồng sẽ khó hơn rất nhiều so với việc bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng. Một cô gái trẻ dám khởi nghiệp với một sản phẩm như thế thực sự phải rất bản lĩnh, mình thầm khâm phục em.

Mục tiêu lớn nhất trong kinh doanh của Phạm Thị Thúy Hồng là sẽ có thể đem sản phẩm của mình tới nhiều người sử dụng, đem lại lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng hạnh phúc và tự hào với chiếc áo thể hiện ý tưởng của họ trên đó. Em muốn có khả năng tài chính để giúp đỡ gia đình cũng như làm nhiều việc thiện, giúp ích nhiều hơn nữa cho cộng đồng và người còn khó khăn.

Phạm Thị Thúy Hồng

Ước mơ lớn nhất của Phạm Thị Thúy Hồng là có được một cuộc sống bình an và hạnh phúc, đem năng lực của mình giúp ích cho người thân và cộng đồng, sống một cuộc sống ý nghĩa và không hối tiếc. 3 giá trị cuộc sống em trân trọng nhất đó là:

  • Không có con đường thành công nào trải hoa hồng, việc gì cũng phải là sự cố gắng và kiên nhẫn mà có.
  • Thành công là sự cho đi, cho đi thì bạn sẽ nhận lại món quá xứng đáng
  • Không có điều gì là bế tắc thật sự nếu bạn còn đủ tỉnh táo và có đủ niềm tin.

Có lẽ quá trình học hỏi liên tục và làm kinh doanh đã giúp em thấm nhuận những giá trị tuyệt vời của cuộc sống cũng như có những ước mơ không chỉ giành cho riêng mình. Em tâm đắc nhất với câu nói:” Không có ai thông minh hơn ai, chỉ có người kiên trì cố gắng hơn người mà thôi”. Câu nói cũng là kim chỉ nam của em trong kinh doanh, luôn luôn kiên trì cố gắng hơn người để đạt được mọi mục tiêu. Em có sự năng động của tuổi trẻ, ý chí kiên cường sẵn có, mình tin chắc em sẽ đạt được ước mơ của mình. Chúc Thúy Hồng thành công!

Liên hệ với Phạm Thị Thúy Hồng: http://Gorozy.com

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *