Cô bạn thân của tôi- Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang
Tấm hình nghệ thuật thủa ấy của 2 đứa

Lê Thị Quỳnh Trang vẫn nhớ cảm giác khi thấy nó nhường nón cho người bạn đi học về giữa cái trưa nắng chang chang của miền trung. Một sự ngạc nhiên lẫn khâm phục. Nó là cô bạn thân từ thời cấp 2 của mình.Cái thời học sinh ăn chưa no, lo chưa tới, chỉ biết ăn học và chơi, mấy khi biết nghĩ cho người khác. Vậy mà nó không giống mình, nhiều khi mình trộm nghĩ ngây thơ, hay là nó khôn ngoan bẩm sinh, hihi

Nó đối xử rất tốt với mọi người, nó rộng rãi và biết hy sinh cho người khác. Nó sẵn sàng nhường nón, ô cho bạn khác không có, trong khi nhà nó ở xa, nó đi đầu trần về nhà. Ba mẹ nó mà biết chắc xót lắm. Nó làm mình ngại, vì là bạn thân mà nó tốt quá, mình không tốt theo thì hơi kỳ, bởi vậy có lần Lê Thị Quỳnh Trang cũng học theo nó nhường nón cho bạn, kết quả là đi về nhà nắng muốn chết, cơ mà mình đã học cách cho đi từ đó.

Chơi với nó, mình đã học được rất nhiều về cách cư xử, học được từ tính tốt của nó. Làm bạn thân với nhau cũng gần 20 năm. Xong Đại Học nó trở về miền trung làm việc và sinh sống, mình ở Miền Nam, ở xa nhau cũng gần 10 năm nhưng nó vẫn luôn là người bạn thân nhất của mình. Có khi cả năm nói chuyện với nhau được có vài lần, nhưng chưa bao giờ xa mặt cách lòng, khi cần luôn có nhau. Cảm ơn nó đã từng ảnh hưởng rất tốt tới Lê Thị Quỳnh Trang!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *