Chàng trai Lê Hữu Luyện-Dầu nóng Hàn Quốc Tin Tin

Lê Hữu Luyện
Hữu Luyện là khách hàng thân thiết của Tinh dầu tỏi Hepura

Trong một lớp học doanh nhân, mình có duyên ngồi cùng bàn với một chủ Doanh nghiệp còn khá trẻ, Lê Hữu Luyện- Chủ Doanh nghiệp Dầu Nóng Hàn Quốc Tin Tin. Em cũng giống mình,  tới lớp học để trao dồi thêm kiến thức phát triển doanh nghiệp. Hai chị em nói chuện khá hợp vì có chung nhiều quan điểm trong kinh doanh và cuộc sống. Nhìn Luyện chân chất và giản dị, tuy nhiên khi nói chuyện mới cảm nhận được ý chí sắt đá, sự kiên trì và kỷ luật cá nhân trong em rất mạnh mẽ.

Hỏi em vì sao Lê Hữu Luyện lại chọn kinh doanh sản phẩm Dầu nóng Hàn Quốc, em nói rằng: em đã sử dụng sản phẩm và thấy vô cùng hiệu quả, sau đó em tìm hiểu thì biết sản phẩm Dầu Nóng Hàn Quốc là sản phẩm rất được khách hàng tin dùng, không những do hiệu quả, chất lượng mà còn ở sự tiện dụng. Sản phẩm đã tạo nên thương hiệu hơn 85 năm tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Do đó, Lê Hữu Luyện quyết định lựa chọn sản phẩm này để giúp đem lại lợi ích cho khách hàng. Giúp khách hàng giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải. Đem lại những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đóng góp một phần trở lại cho xã hội. Ước mơ lớn nhất của Luyện đó là tạo dựng nên một doanh nghiệp vững vàng và tự thân nó phát triển mạnh mẽ.

Khi mình hỏi 3 giá trị cuộc sống mà em trân trọng nhất là gì, câu trả lời của em ấy giúp mình học được nhiều điều, theo Lê Hữu Luyện thì:

1. Sự chân thật: cuộc sống có quá nhiều sóng gió, nhưng chúng ta hãy sống thật với chính mình, với mọi người xung quanh. Không nên vì lợi ích trước mắt mà bóp méo, làm hại cho người khác.

2. Sự thương yêu: làm gì trên đời cũng phải có sự thương yêu. Thương yêu và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình đó chính là niềm hạnh phúc của tôi. Chỉ cần Mua 1 tờ vé số cho người khuyết tật tôi cảm thấy rất vui. Được giúp đỡ những người khó khăn đó là niềm vui niềm hạn phúc của tôi.

3. Tạo ra những sản phẩm chất lượng đi đôi với giá thành tốt: đó chính là khát vọng của tôi, trong đầu luôn đau đáu điều này.

Càng nói chuyện thì mình càng cảm nhận Lê Hữu Luyện là một chàng trai có ý chí lớn và rất có tâm. Ngoài mong muốn chính đáng là giàu cho mình thì em ấy còn muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội, muốn giúp đỡ nhiều người.

Công việc kinh doanh bận rộn nhưng Lê Hữu Luyện vẫn ưu tiên thời gian cho gia đình. Em đã có 2 con một bé trai và một bé gái. Buối tối đi làm về em phụ giúp bà xã nấu ăn, chăm sóc 2 bé, rồi đợi các bé đi ngủ em mới tiếp tục làm công việc của mình. Một người chồng người cha tuyệt vời phải không ạ!

Qua mỗi cuộc gặp gỡ và nói chuyện mình học được rất nhiều điều tốt đẹp từ người khác. Ai cũng có thể là thầy của mình nếu mình thật tâm mong muốn học hỏi từ họ!

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

 

 

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *