Cái cây- Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang, Hepura

Nhìn đời sống của môt cái cây, từ khi là một hạt giống cho đến khi trưởng thành, trải qua bao mùa mưa nắng, nóng rét, cây trưởng thành và luôn xanh tươi. Mỗi khi mệt mỏi, nhìn cây, nhìn hoa lá mình được thư giãn, bình an mà không cần trình diễn hay lo lắng gì.

Bản thân Lê Thị Quỳnh Trang luôn hướng tới một đời sống tử tế, có giá trị. Tôi cũng muốn giúp đỡ rất nhiều người. Nhưng tôi không thể cho đi thứ tôi không có. Tôi chỉ giúp đỡ về tài chính trong điều kiện cho phép của tôi, muốn giúp nhiều hơn tôi phải giàu có hơn, đó là một trong những lý do tôi phát triển kinh doanh.

Lê Thị Quỳnh Trang, Hepura

Tôi giúp đỡ người khác mà với tâm mong cầu nhận lại được gì đó, thì đó là trao đổi không phải cho đi. Tôi phải rèn luyện tâm mình biết yêu thương vô điều kiện. Lê Thị Quỳnh Trang muốn giúp người khác hạnh phúc mà mình đầy phiền não thì không ổn, tôi phải là người sống hạnh phúc trước.

Mỗi khi chệch choạng Lê Thị Quỳnh Trang hay nhìn vào cái cây để nhắc nhở mình. Nhiều khi mình chỉ cần sống như cái cây, luôn bình yên và tươi mát. Cái cây luôn tỏa bóng mát cho nhiều người mà không cần đòi hỏi gì. Mọi người sẽ được hưởng năng lượng an lành từ nó, được tưới mát tâm hồn, đó cũng là một cách sống có ích với đời.

Suy tư và bình an khi ngắm nhìn một hàng cây xanh tươi bên đường. Mẹ thiên nhiên luôn dịu dàng bên ta, chỉ cần ta tĩnh lại sẽ cảm nhận được năng lượng bình an từ mẹ. Chúc những người bạn của Lê Thị Quỳnh Trang luôn bình an nhé!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *