Bận – Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang

Đợt này Lê Thị Quỳnh Trang dùng từ “bận” quá nhiều nên bận thật. Lúc nào cũng nhiều việc, khi thảnh thơi được chút lại nghĩ đến những việc chưa làm xong, rồi làm mà trong tâm trạng vội vàng nên cũng không đến nơi đến chốn. Nhiều khi bận trong suy nghĩ thì nhiều hơn ?

Lê Thị Quỳnh Trang cũng đọc nhiều sách về Luật hấp dẫn, cũng vận dụng mà nhiều khi lại vận dụng ngược. Điển hình chữ bận đang vận vào mình. Đọc sách nhiều thì quá tốt, nói lời hay ý đẹp thì thật tuyệt vời, nhưng con người là một tổng thể phức tạp, để hợp nhất giữa nói và làm không phải dễ.

Đôi khi kỳ vọng quá nhiều, đặt tiêu chuẩn quá cao cho bản thân, nên tham sân si lên lại trách móc chính mình. Có những việc mất vài ngày để áy náy. Rồi phát hiện ra nói với một ai đó sẽ khiến mình dễ tha thứ cho bản thân hơn. 

Hạnh phúc là chấp nhận mọi thứ như chính nó đang là. Khi tâm rộn ràng nhớ quay về hơi thở, quan sát ghi nhận những trạng thái của tâm mà không bỏ thêm thái độ yêu ghét vào. Làm được vậy rất khó nhưng may mắn Lê Thị Quỳnh Trang đã có con đường nên an tâm đi mãi cũng tới nơi.

Túm lại, đang áy náy vì mục tiêu đọc sách 30 phút mỗi ngày bị trì hoãn do “bận”. Cảm kết xong bài viết này sẽ hoàn thành ngay. Và từ giây phút này Lê Thị Quỳnh Trang hứa sẽ thay từ ” bận” thành ” chưa rảnh lắm”.

Lê Thị Quỳnh Trang đang chia sẽ kinh nghiệm trên trang tinhdautoichuabenh.com, và dieuhoanoitiettonu.com bạn nào quan tâm mời ghé và để lại vài lời bình luận, góp ý cho mình có thêm động lực nhé, cảm ơn rất nhiều!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

Always smile,

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *