Bán hàng từ trái tim- Lê Thị Quỳnh Trang

Lê Thị Quỳnh Trang
Lê Thị Quỳnh Trang và group Bán hàng từ trái tim

Hôm qua Lê Thị Quỳnh Trang có môt cuộc offline với người anh Doanh Nhân Gieo Hạt. Anh ấy chia sẽ về chủ đề Bán hàng từ trái tim, một chủ đề tôi rất yêu thích. Tôi vốn dĩ không thích bán hàng kiểu spam. Suốt ngày nhận được các cuộc điện thoại bán hàng mà từ đủ ngành nghề, mình hiểu họ cũng giống mình nhưng tâm lý chung là không thích bị đeo đuổi để bán hàng.

Tuy nhiên tôi rất thích bán hàng tự nhiên, bán hàng từ trái tim, tức để khách hàng chủ động muốn mua hàng và tự tìm đến mình. Mặc dù tôi hiểu doanh số sẽ không tăng nhanh bằng cách bán hàng thông thường, nhưng tôi rất khó làm điều mình không thích đối với người khác. Phải chăng luật hấp dẫn đã giúp Lê Thị Quỳnh Trang gặp được anh.

Bài học đầu tiên là giới thiệu bản thân mình, ngoài giới thiệu những thông tin cá nhân thì phần 3 điều tự hào về bản thân khiến tôi hơi bất ngờ. Tôi cũng đọc khá nhiều sách về phát triển bản thân và 2 năm rèn luyện trong môi trường phát triển cá nhân chuyên nghiệp, nhưng lâu rồi câu hỏi khiến tôi vẫn phải suy nghĩ. Nếu ta thường xuyên tự hào về bản thân thì đâu cần phải suy nghĩ đúng không?

Lê Thị Quỳnh Trang
Lê Thị Quỳnh Trang và anh Đặng Quang Trí

Mọi mục tiêu kế hoạch đều phải bắt đâu bằng chữ Why. Chữ Why của bạn có đủ lớn, có giúp bạn đủ khát khao để sẵn sàng hành động để đạt được mục tiêu bằng mọi giá hay không? Hãy hỏi sâu chữ Why 5 lần để tìm ra động lực thực sự của bản thân. Nếu bạn hành động mà niềm tin vào bản thân không đủ lớn thì kết quả sẽ không đủ nhiều. Niềm tin 100% kết quả 100%. Hãy luôn tin mình làm được và cam kết với mục tiêu.

Còn nhiều bài học từ anh về tìm lại chính mình, dạy con, phong cách sống. Lê Thị Quỳnh Trang cảm nhận được sự chân thành cho đi những trải nghiệm sống vô giá của anh. Anh đang gieo cho chúng tôi một thế giới quan rất sống động và chân tình. Cảm ơn anh Đặng Quang Trí đã cho tôi những bài học sâu sắc. Rất hân hạnh khi được gặp những anh chị, những bạn rất giỏi cùng đồng hành. Mỗi ngày trôi qua tôi lại có thêm nhiều điều để biết ơn vũ trụ này đã trao cho tôi những duyên lành!

Rất vui được kết nối giao lưu học hỏi cùng các bạn,

Lê Thị Quỳnh Trang là ai?

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Công ty Cổ phần Hepura

Hepura – Sống khỏe trong tầm tay

Website:

 www.dieuhoanoitiettonu.com

www.tinhdautoichuabenh.com

My Facebook:

Lê Thị Quỳnh Trang

About lethiquynhtrang

15 comments

  1. Chị ơi chị có thể chia sẻ với em 5 chữ Why là gì không chị, em rất quan tâm. Cảm ơn chị trước ạ.

  2. chia sẽ rất tuyệt vời

  3. Em cũng thích bán hàng từ trái tim. Chúc chị thành công.

  4. Cảm ơn chia sẻ của chị, hãy giúp khách hàng mua ạ.

  5. Mong mọi người bán hàng đều có cái tâm như chị trang

  6. thú vị quá, quan điểm bán hàng hoàn toàn thay đổi. Cám ơn chị Trang!

  7. xin chào chị, hôm nào có buổi học tiếp theo nhớ alo em đi cùng nhé. Chúc chị ngày làm việc nhiều thành công

  8. Hay quá em, chúc mừng em nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *